Fresh đậu phộng

Mô tả ngắn

Vị bánh: Đậu phộng

KLT: 90 gram

HSD: 15 ngày

Quy Cách: 30 cái/ thùng

Đặc điểm:

  • Hương vị đậu xanh kết hợp với sầu riêng thơm ngon
  • Bánh chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cao
  • Sản phẩm thích hợp dùng làm quà biếu, tặng
  • Tách béo, giảm ngọt

Bằng những nguyên liệu dân gian được tuyển chọn nghiêm ngặt như đậu xanh, khoai môn, bột mì, đường cát trắng, sầu riêng, dầu thực vật …  cùng với cách chế biến theo quy trình công nghệ Nhật hiện đại khép kín, bánh Pía Phúc An tuân thủ mọi tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến hương vị thanh, ngọt dịu dàng, thơm bùi khó cưỡng, kích thích vị giác của người dùng.

Bánh Pía Phúc An sau khi nướng xong sẽ có vỏ ngoài màu vàng cam, kích thước nhỏ gọn, vừa với tay cầm, rất tiện lời để mời khách trong tất cả các dịp tụ hội. Sản phẩm đóng gói trên bao bì sang trọng đẳng cấp, đẹp mắt, phù hợp làm quà tặng, biếu cho người thân trong các dịp lễ, Tết.

Ngoài 2 loại nhân cơ bản, Bánh Pía Phúc An còn có các loại bánh dòng nhân mặn cao cấp:

Loại 1: Nhân bánh đậu xanh – sầu riêng – đậu đỏ – trứng muối

Loại 2: Nhân bánh đậu xanh – sầu riêng – khoai môn – trứng muối

Loại 3: Nhân bánh đậu xanh – sầu riêng – trứng muối