Phúc An Bakery xuất khẩu bánh Pía sang Mỹ

Phúc An Bakery là công ty sản xuất thực phẩm, bánh kẹo đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển. Bắt đầu từ một cơ sở sản xuất thủ công nhỏ, sau hơn ba thập kỷ nỗ lực, Phúc An Bakery tự hào trở thành thương hiệu Việt Nam đầu tiên xuất khẩu bánh Pía trứng muối sang thị trường Hoa Kỳ.

Sự kiểm soát chất lượng vượt trội

Tại Phúc An Bakery, chúng tôi hiểu rằng để phát triển tăng trưởng mạnh mẽ đòi hỏi phải có sự kiểm soát chất lượng vượt trội. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí khắt khe về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Niềm tự hào của chúng tôi là sự thành công trong việc đầu tư bài bản, đưa công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của những chiếc bánh.

Đa dạng sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều chủng loại sản phẩm bánh kẹo khác nhau phù hợp với thị hiếu của mọi đối tượng khách hàng ở khắp mọi nơi. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc và uy tín nhất trong và ngoài nước; mang hương vị Việt đích thực ra thị trường nước ngoài.

Bánh Pía của Phúc An Bakery tại Mỹ

Sự hài lòng của khách hàng là trên hết

Tại Phúc An Bakery, sự hài lòng của khách hàng luôn là trên hết. Nguồn nhân lực là một trong những tài sản quý giá nhất của chúng tôi, vì chính các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay.

Công nghệ hiện đại trong sản xuất bánh Pía

Phúc An Bakery đã đầu tư vào công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất bánh Pía, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng[5]. Công nghệ hiện đại giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng nguyên liệu, quy trình sản xuất, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phúc An Bakery, với hơn 30 năm hình thành và phát triển, đã trở thành một thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế[5]. Sự kiểm soát chất lượng vượt trội, đầu tư vào công nghệ hiện đại, và sự hài lòng của khách hàng là những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi đạt được thành công trong ngành sản xuất bánh kẹo.