Bánh Pía Premium MIX SỐ 10 (Đậu Xanh – Khoai Môn – Sầu Riêng – Chay)

48.000 

Từng chiếc bánh đều là kết tinh của vị ngon tươi mới cùng nhiều nguyên liệu hảo hạng: Đậu xanh, Đậu đỏ, Khoai môn, Sầu Riêng, Trứng muối. Mang lại những chuyến phiêu lưu vị giác tuyệt vời nhất cho bất cứ ai đã và đang trải nghiệm tại Phúc An Bakery.

Khối lượng tịnh 300gr
Thành phần Đậu xanh, khoai môn, sầu riêng…
Quy cách đóng gói 6 bánh/ túi
Hạn sử dụng 75 ngày kể từ NSX

SỰ LỰA CHỌN CHO NGÀY THANH ĐẠM
Bánh Pía Phúc An là một thương hiệu gắn liền hơn 28 năm với người tiêu dùng, mang đến hương vị truyền thống đậm đà tình quê hương. Bánh Pía chay Phúc An Bakery là mỹ vị cho những sản phẩm chất lượng giữ nguyên hương vị truyền thống và vẫn đáp ứng nhu cầu của thực khách. Các sản phẩm “chay” được làm hoàn toàn từ thiên nhiên! Vị Sầu riêng thơm nồng nàn kết hợp với đậu xanh/ đậu đỏ/ khoai môn béo bùi cùng lớp vỏ ngàn lớp mỏng mịn tan ngay trong miệng. Bánh Pía Chay Phúc An luôn là những sản phẩm “được lòng” những thực khách sành ăn.
Bánh Pía chay Phúc An sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật đến từ đậu như đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn,… được chọn lọc kỹ lưỡng, kết hợp dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại từ Nhật Bản và áp dụng công thức “TÁCH BÉO GIẢM NGỌT” của riêng Phúc An. Đảm bảo sản phẩm giữ được nguồn dinh dưỡng cao nhưng không làm giảm hương vị thơm ngon của từng chiếc bánh chay. Nâng cao chất lượng của sản phẩm, hương vị đậm đà hơn mà không tạo cảm giác ngấy khi thưởng thức, một chiếc bánh Pía lưu trọn vị thơm ngon truyền thống nhưng được khoác một lớp vỏ ngoài đầy hiện đại và sang trọng.
Trên mỗi bao bì sản phẩm đều thể hiện chi tiết lượng calories trong bánh, từ đó người tiêu dùng có thể kiểm soát lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể, phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng; đặc biệt, là những khách hàng đang ăn kiêng, ăn chay và chú trọng sức khoẻ.
Bánh Pía Chay “healthy” xu hướng mới được lòng người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.