Bánh Pía Truyền Thống

65.000 

Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật. Phúc An luôn đảm bảo được hương vị thơm ngon của mỗi chiếc bánh. Dù ở phân khúc phổ thông hay cao cấp; dù là dòng sản phẩm chay hay mặn thì giữ nguyên hương vị nguyên bản luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu.

Khối lượng tịnh 400gr
Thành phần đậu xanh, sầu riêng, trứng muối,…
Quy cách đóng gói 4 bánh/ túi
Hạn sử dụng 75 ngày kể từ NSX

BÁNH PÍA PHÚC AN – AN TÂM TRỌN VỊ
Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật. Phúc An luôn đảm bảo được hương vị thơm ngon của mỗi chiếc bánh. Dù ở phân khúc phổ thông hay cao cấp; dù là dòng sản phẩm chay hay mặn thì giữ nguyên hương vị nguyên bản luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu.
Hương thơm nồng nàn, vị béo bùi hoà quyện với vị mặn của trứng muối làm tăng thêm phần mỹ vị cho những chiếc bánh Pía của Phúc An Bakery. Mỗi sản phẩm tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng được trải qua một dây chuyền công nghệ hiện đại, quy chuẩn chất lượng tốt nhất theo quy định của FDA Hoa Kỳ. Lưu giữ hương vị truyền thống & cải tiến chất lượng sản phẩm để tốt cho sức khoẻ chính là mục tiêu và định hướng mà Phúc An Bakery mang lại cho người tiêu dùng